Tập huấn năm 2023 đến với đối tượng ngoài ngành

Thực hiện kế hoạch tập huấn năm 2023 đến với đối tượng ngoài ngành. Để việc thực hiện ủy thác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh và Hội đoàn thể cấp xã tiếp tục thực hiện tốt, ngày 02/3/2023, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách đến đối tượng là Hội đoàn thể cấp xã tại Hội trường UBND thị trấn Lạc Tánh. Tất cả Hội đoàn thể của 12 xã và 01 thị trấn đều cử lãnh đạo hội tham gia đầy đủ.

Ông Lâm Bảo Duy, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh đại diện lãnh đạo và tham gia trực tiếp hướng dẫn các nội dung liên quan đến buổi tập huấn đã trao đổi, hướng dẫn giúp Hội đoàn thể cấp xã tóm tắt lại các chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện tại huyện để dễ nhớ, dễ tuyên truyền, dễ thực hiện và tập trung vào những việc còn tồn tại, thiếu sót từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng ủy thác đối với Hội đoàn thể cấp xã. Buổi tập huấn diễn ra tập trung, sôi nổi nhờ vào những câu hỏi đặt ra để Hội đoàn thể cấp xã tự trả lời, thảo luận nhờ đó cuối buổi tập huấn các Hội đoàn thể cấp xã đều nắm được các nội dung quan trọng của buổi tập huấn.

Theo kế hoạch tập huấn đối tượng ngoài ngành năm 2023 của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh thì sau buổi tập huấn đối với Hội đoàn thể cấp xã, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh sẽ tiếp tục tập huấn đến Ban Giảm nghèo cấp xã, trưởng thôn (KP) và Ban quản lý Tổ TK&VV./.

Đình Sơn