Đồng Kho đẩy mạnh công tác chuyển đổi số năm 2024

Được sự quan tâm chỉ đạo của phòng Văn hóa thông tin huyện, UBND xã Đồng Kho đã phối hợp với Ngân Hàng An Bình tổ chức cho công dân xã Đồng Kho làm thẻ ATM (miễn phí) vào ngày 9/3/2024. Tại ngày làm thẻ ATM cho công dân xã nhà đã được cán bộ ngân Hàng hướng dẫn các bước truy cập và các tao tác sử dụng trên điện thoại thông minh.

anh tin bai

Đây là cải tiến mới giúp phần đông công dân xã chưa sử dụng ứng này thay đổi cách nghĩ cách nhìn, cách quản lí tiền hạn chế giao dịch bằng tiền mặt, một bước kích thích người dân nhận thức tốt trong vấn đề giải quyết tư duy chuyển đổi số áp dụng bằng thông tin công nghệ số bằng các áp trên điện thoại thông minh thuê bao chính chủ của Công dân xã nhà.

Qua một ngày làm việc miệt mài chăm chỉ cùng sự chu đáo tận tậm nhiệt tình của đội ngũ cán bộ ngân hàng An Bình đã tạo cho công dân Đồng Kho niền tin tưởng vững chắc cùng chính quyền địa phương thực chuyển giao công nghệ số.

Lê Điểm