Hội nghị quán triệt các văn bản về công tác Dân vận

Chiều ngày 11/5/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn bản về công tác Dân vận năm 2023. Tham dự Hội nghị có gần 130 đồng chí là lãnh đạo các Ban của Huyện ủy; Trưởng, phó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện và xã, thị trấn; đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Như Hùng - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện triển khai Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội và Hướng dẫn số 05-HD/TW, ngày 05/01/82023 của Ban Dân vận Trung ương hướng dẫn các tổ chức trong hệ thống chính trị ở địa phương tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác vận động đối với đồng bào theo tôn giáo và các văn bản đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Tánh Linh cụ thể hóa phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, thành công với ý thức trách nhiệm cao của cán bộ, đảng viên trong việc học tập, quán triệt, tiếp thu để triển khai, thực hiện ở cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới./.

Đỗ Duy Trung