Kỳ họp thứ 13 chuyên đề HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 03/4, kỳ họp thứ 13 - Chuyên đề HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỷ 2021-2026 được tổ chức. Ông Trần Vũ Linh, Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Hữu Bơm, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng chủ trì; tham dự có 29/35 đại biểu HĐND huyện khóa IX.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Trần Vũ Linh, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, kỳ họp lần này HĐND huyện biểu quyết thông qua tờ trình và dự thảo nghị quyết về phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024 trên địa bàn huyện; Xem xét biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với một đại biểu HĐND huyện.

anh tin bai

100% đại biểu dự họp đã thống nhất và biểu quyết thông qua nghị quyết về phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024 trên địa bàn huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 01 đại biểu.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND huyện Trần Vũ Linh đề nghị UBND huyện quan tâm chỉ đạo triển khai, đưa nghị quyết đi vào cuộc sống, đạt hiệu quả thiết thực. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn đại biểu vừa cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IX đã có những đóng góp cho HĐND huyện trong thời gian qua./.

DN