Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tánh Linh tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng"

Sáng ngày 24/01/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tánh Linh tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng”. Tham dự buổi lễ phát động thi đua có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Thướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; toàn thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ.

Đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là một trong những hoạt động thi đua trọng điểm của lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện thể hiện ý chí, năng lực để ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ nghiêm kỷ luật, đảm bảo an toàn;  thông qua các hoạt động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi phát động, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Thướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong đợt cao điểm và các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm 2024./.

Nguyễn Quân