Công đoàn cơ sở Công an huyện Tánh Linh phối hợp tổ chức chương trình hoạt động về nguồn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 20/01/2024, 03 Công đoàn cơ sở gồm Công an huyện Tánh Linh, Công an huyện Hàm Thuận Bắc và Phòng PH10 Công an tỉnh Bình Thuận cùng phối hợp tổ chức chương trình hoạt động về nguồn tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ thuộc xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc. Đoàn công tác có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Trần Văn Sơn - Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc; đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Tuyến - Phó Trưởng Công an huyện Tánh Linh; đồng chí Thiếu tá Đặng Vũ Linh - Phó Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc.

Đồng thời, thực hiện có hiệu quả chương trình "Tết sum vầy, xuân chia sẻ" đoàn đã thăm, trao tặng 30 phần quà cho lực lượng dân phòng và nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đami - xã La Ngâu huyện Tánh Linh với tổng số tiền 10.500.000 đồng.

Các hoạt động nhằm thể hiện " Uống nước nhớ nguồn" và thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí dân phòng thôn đã gắn bó thầm lặng, không ngại khó khăn, gian khổ, hỗ trợ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Cũng trong ngày, Công đoàn cơ sở Công an huyện Tánh Linh đã thực hiện công tác chăm lo đời sống, vật chất cho đoàn viên nhân dịp Tết cổ truyền năm 2024, tập trung hướng về cơ sở. Tất cả đoàn viên đều có Tết. Đã tổ chức thăm hỏi và trao 05 phần quà cho Tổ công đoàn số 5 tại Công an xã La Ngâu với tổng số tiền 3.000.000 đồng.

Nguyễn Quân