Lãnh đạo huyện Tánh Linh thăm chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2/2024 Đoàn công tác của huyện Tánh Linh do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện trong thời gian qua. Dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn nhưng Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh luôn làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không để dịch xảy ra trên diện rộng; đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc điều trị cho các bệnh nhân. Chủ động, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức các lớp tập huấn về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, vị thành niên; đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp lễ, tết; triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình…

Đội ngũ y, bác sĩ ở, nhân viên y tế ở Trung tâm Y tế huyện tánh Linh luôn tận tụy thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu” để phục vụ bệnh nhân.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế huyện luôn mạnh khỏe; đồng thời mong muốn trong tới gian tới cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế huyện tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của huyện, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Nguyễn Quân