Giải Việt dã năm 2024

Ngày 26/4, UBND huyện tổ chức Giải Việt dã năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Giải thu hút 90 vận động viên đến từ 14 đoàn thuộc các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện tham gia giải Việt dã huyện Tánh Linh năm 2024. Các vận động viên tham gia 2 nội dung gồm: Nam 6 km (60 vận động viên), nữ 3 km (30 vận động viên).

Với mục tiêu mang thành tích tốt nhất cho đoàn, các vận động viên đã thể hiện sự quyết tâm cao, thi đấu hết mình, bứt phát ngoạn mục, tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem trên từng cự ly và đã đạt được những thành tích khích lệ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn cho thị trấn Lạc Tánh, nhì Nghị Đức, ba trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Về giải đồng đội: Nhất nữ thuộc về thị trấn Lạc Tánh và nhất đồng đội nam thuộc về Trường THCS Lạc Tánh. Về giải cá nhân: Nhất 3 km nữ được trao cho vận động viên Trần Thảo Huyền, đơn vị Lạc Tánh; nhất 6 km nam thuộc về vận động viên Phạm Thân, đơn vị Running Group Tánh Linh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải tập thể và cá nhân khác.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày tái lập huyện Tánh Linh (25/12/1974 – 25/12/2024). Qua đây nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục – thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo hương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngọc Khánh