Hội LHPN huyện Tánh Linh phối hợp hội phụ nữ công an tỉnh Tổ chức chương trình “xuân yêu thương”

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Sáng ngày 20/01/2024, Hội LHPN huyện phối hợp Cụm Thi đua số 4, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Công Đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình tặng quà “Xuân Yêu Thương” tại xã Đức Thuận, nhằm góp phần động viên các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn, người già neo đơn đón Xuân Giáp Thìn vui tươi, hạnh phúc.

Đến dự chương trình, có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh; đồng chí Trương Thị Cẩm Vân – Chủ tịch Hội LHPN huyện; Về phía địa phương có các đồng chí đại diện Đảng Ủy, UBND, UBMT Tổ Quốc Việt Nam xã; cùng sự có mặt của 100 hộ gia đình nghèo, khó khăn tại xã Đức Thuận.

Tại chương trình, trao tặng 100 phần quà/100 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi phần quà trị giá gần 500 nghìn đồng/ tổng trị giá 50 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của nhằm hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong dịp Tết đến Xuân về.

Với những nghĩa cử cao đẹp tấm lòng nhân ái, từ thiện, thương người như thể thương thân với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” đã góp giúp các hộ nghèo có động lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống./.

 

Thanh Tịnh

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang