Hội phụ nữ xã Huy Khiêm tiếp tục thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Đoàn Chủ tịch Trung ương hội LHPN và Hội LHPN tỉnh phát động. Chiều ngày 31/3/2024, Hội LHPN xã Huy Khiêm vận động mạnh thường quân đến thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Thế Thảo, sinh năm 2007 tại thôn 2, xã Huy khiêm, Tánh Linh, Bình Thuận.

anh tin bai

Cháu Nguyễn Thế Thảo đang theo học lớp 11,kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, không có cha, sống cùng với mẹ (mẹ bị tâm thần nhẹ), nguồn thu nhập chủ yếu là từ mẹ làm thuê làm mướn để trang trải qua ngày. Mỗi tháng Hội Phụ nữ xã Huy Khiêm nhận hỗ trợ cháu Nguyễn Thế Thảo với số tiền mỗi quý 300.000 đồng trong thời gian 02 năm (2024-2025) để trang trải học tập cũng như thăm hỏi tặng quà nhân các dịp ngày lễ, tết, nhằm động viên khích lệ tinh thần cho cháu vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Ngoài ra, Hội LHPN xã trao tặng các nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập (căp, vở, viết…) trị giá 350.000đ. Qua đó, thúc đẩy sự quan tâm của các lực lượng xã hội khác cũng hưởng ứng chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Thanh Tịnh