Tặng 250 suất quà đến bà con nghèo đồng bào dân tộc thiểu số

Sáng ngày 06/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, huyện Tánh Linh cùng với mạnh thường quân đến từ TP. Hồ Chí Minh trao tặng 250 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, nước tương... cho hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương với tổng trị giá đợt trao quà là 125 triệu đồng. Các thành viên của đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và động viên bà con tiếp tục cố gắng nỗ lực lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo.

anh tin bai

Ông Hoàng Văn Giản - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao thư cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân; mong muốn thời gian đến tiếp tục đón nhận thêm sự hỗ trợ để cùng với địa phương thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội.

Khánh Toàn