UBMTTQVN xã La Ngâu: Tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bản 1

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Câu lạc bộ Truyền Thông REC (đến từ TP.Hồ Chí Minh) tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bản 1.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 77 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trị giá gần 20 triệu đồng.

Các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các gia đình chính sách về những hy sinh xương máu, cống hiến to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, chia sẻ khó khăn với người nghèo, động viên bà con cố gắng lao động sản xuất, vươn lên ổn định đời sống.

Ông Hoàng Văn Giản - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao thư cảm ơn, ghi nhận tấm lòng vàng của mạnh thường quân. Thời gian đến, mong muốn tiếp tục đón nhận thêm sự hỗ trợ để cùng với địa phương chung tay chăm lo đời sống cho người nghèo và thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Khánh Toàn