Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tánh Linh: Phát động công trình đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện, khóa VIII, nhiệm kỳ 2024- 2029

Sáng ngày 06/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các tổ chức thành viên của Mặt trận huyện và thị trấn Lạc Tánh tổ chức lễ phát động, tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường hai bên bờ kè Sông Cát.

Hoạt động này nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Tánh Linh, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 50 năm Ngày giải phóng huyện Tánh Linh và tiếp tục hưởng ứng chủ đề “Xây dựng và chỉnh trang đô thị; giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp” của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại lễ phát động thu hút gần 200 người tham gia, đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi râm và đưa rác về đúng nơi tập kết rác thải theo đúng quy định. Đồng thời, hưởng ứng và duy trì “Ngày Thứ bảy xanh” để tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cộng đồng dân cư.

Ông Nguyễn Như Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng với đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các tổ chức thành viên của Mặt trận huyện và thị trấn Lạc Tánh kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân thị trấn Lạc Tánh vì sức khỏe của cộng đồng và cuộc sống của chính chúng ta và của các thế hệ mai sau. Hãy chung tay giữ gìn bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần đem lại bầu không khí trong lành, an toàn cho chính mình và xã hội.

Khánh Toàn