Chi bộ trường Tiểu học Đồng Kho 1 sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lợi thề Đảng viên”.

Vừa qua, Chi bộ trường Tiểu học Đồng Kho 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Trên tinh thần phê, tự phê bình, thẳng thắn, nghiêm túc, các đảng viên chi bộ trường Tiểu học Đồng Kho 1, thuộc Đảng bộ xã Đồng Kho đã trình bày báo cáo tự rà soát, tự soi rọi lại quá trình bản thân thực hiện lời thề khi đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên đã thẳng thắn nhìn nhận, nêu rõ những ưu, khuyết điểm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị và nơi cư trú. Bên cạnh đó, chia sẽ những khó khăn trong công tác giảng dạy cũng như khó khăn của những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhưng với phẩm chất của người đảng viên, phẩm chất của người giáo viên, các đảng viên chi bộ trường Tiểu học Đồng Kho 1 đã có các giải pháp khắc phục khó khăn trong công tác giảng dạy và giúp đỡ các em học sinh khó khăn để các em được tiếp tục đến trường và vươn lên trong học tập. Từng đảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ngọc Khánh