Hội nghị triển khai xây dựng trường THPT Nguyễn Văn Trỗi điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Sáng ngày 1/4/2024, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Tánh Linh tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi điển hình về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

anh tin bai

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là đơn vị cơ sở giáo dục công lập trực thuộc sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường có truyền thống dạy tốt, học tốt. Thầy trò nhà trường tích cực tham gia phát hiện, tố giác, phát giác tội phạm, tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các văn bản của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác ANTT, những quy định của Pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma tuý, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống tệ nạn XH, Luật ATGT. 100% công chức, viên chức và tập thể các lớp ký cam kết xây dựng “ Trường học an toàn về ANTT”, cam kết về ATGT, phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, phòng chống cháy nổ, không sử dụng, tàng trữ pháo, thả đèn trời… Năm 2023 nhà trường được công nhận đạt tiêu chuẩn “ An toàn về ANTT”.

Tại hội nghị, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã thông qua báo cáo khảo sát và kế hoạch xây dựng đơn vị điển hình; Thông qua các Quyết định xây dựng mô hình, thành lập Ban chỉ đạo; thành lập tổ giúp việc, ban hành Quy chế hoạt động, các tiêu chí hoạt động; Triển khai chương trình hành động, phối hợp Ban chỉ đạo mô hình; giúp việc triển khai công tác đảm bảo ANTT, xây dựng đơn vị điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã phát động, tổ chức ký giao ước thi đua xây dựng cơ quan điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Minh Tuấn