Tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo tại TT.Lạc Tánh

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với các nhóm thiện nguyện trao tặng 15 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.500.000 đồng cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

Ngoài ra, các nhóm thiện nguyện còn hỗ trợ xây dựng 1 căn nhà tình thương, trị giá 50 triệu đồng cho hộ nghèo tại khu phố Trà Cụ.

Tại đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn đã trao thư cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của các nhóm thiện nguyện đã dành cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đồng thời, mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa các nguồn hỗ trợ để có thêm nguồn lực chung tay thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực phát huy sức mạnh đại đoàn kết tinh thần tương thân tương ái chung tay chăm lo, giúp đỡ người nghèo, trẻ em nghèo hiếu học có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong đời sống.

Khánh Toàn