Tham gia hội khỏe phù đổng tỉnh Bình Thuận lần thứ XVI năm học 2023-2024

Ngày 02/3/2024, Trường Trung học phổ thông Tánh Linh đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn Vận động viên học sinh tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Bình Thuận lần thứ XVI năm 2024.

Tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh năm nay, Trường Trung học phổ thông Tánh Linh cử 27 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn thi: Taekwondo, bóng bàn, cầu lông, bóng đá nữ, bơi lội. Thời gian tổ chức từ ngày 3/3-11/3/2024.

anh tin bai

Tại buổi lễ, thầy Hoàng Thành Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tánh Linh phát biểu động viên trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên. Đồng thời, thầy cũng đã đề nghị các vận động viên học sinh nhà trường thi đấu với quyết tâm cao nhất, nỗ lực cao nhất để giành thành tích cao ở từng nội dung, từng bộ môn.

Hội khỏe phù đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh phổ thông, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích, động viên học sinh phổ thông thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao trong trường học nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện, theo đúng tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng./.

DN