Tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực tại Huyện Tánh Linh

Sáng ngày 03/10/2023, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác chứng thực năm 2023 cho khoảng 50 học viên là cán bộ phòng tư pháp, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, cán bộ tư pháp, một cửa các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các học viên đã thảo luận sôi nổi, nêu lên những vướng mắc thường gặp trong thực tế về công tác quản lý, chứng thực. Báo cáo viên đã tận tình giải đáp, hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nghiệp vụ tại địa phương, nâng cao chất lượng, phát huy vai trò của công tác chứng thực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện công tác chứng thực trên địa bàn huyện.

Với những nội dung kiến thức thiết thực được các báo cáo viên truyền tải, học viên dự hội nghị đã được củng cố, trang bị kiến thức pháp luật để tiếp tục thực hiện nghiệp vụ chứng thực bản sao từ bản chính; chứng thực chữ ký người dịch; chứng thực chữ ký trên giấy tờ văn bản; chứng thực hợp đồng giao dịch tại địa phương.

Đình Sơn