TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN”

Sáng ngày 11/11/2022, tại Nhà văn hóa thôn 3, Ban chỉ đạo tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” xã Huy Khiêm tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.

Tham dự diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã cùng các thành viên Ban chỉ đạo về tham dự.

Tại diễn đàn, Ban Công an xã đã báo cáo liên hệ kiểm điểm đánh giá các mặt công tác của Công an xã từ tháng 11/2021 đến nay. Qua đó, BCĐ đã chú ý lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của bà con đối với lực lượng Công an xã Huy Khiêm theo tinh thần “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với nhân dân”; đồng thời, đồng chí Nguyễn Phan Thiết-Trưởng Công an xã cũng đã giải đáp phần nào những thắc mắc, góp ý của bà con đối với lực lượng Công an xã.

Hà Thị Hoàng Phương