Triển khai sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận

Thực hiện Thông báo số 116/TB-UBND ngày 17/4/2024 của UBND tỉnh về triển khai sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận. Hiện nay, ứng dụng Công dân số Bình Thuận (tên ứng dụng CDS Bình Thuận) đã được đưa lên App Store và Google Play sẵn sàng cho người dân cài đặt sử dụng trên các thiết bị di động thông minh (điện thoại, máy tính bảng...).

anh tin bai

Ứng dụng Công dân số Bình Thuận triển khai sử dụng trên phạm vi toàn tỉnh, cung cấp tiện ích cho Nhân dân khai thác thông tin, dịch vụ hữu ích do chính quyền cung cấp và tạo môi trường tương tác giữa chính quyền và người dân thông qua các nền tảng số nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, phục vụ của chính quyền các cấp và đời sống của người dân.

Triển khai sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận trên phạm vi toàn tỉnh kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2024. Đề nghị Nhân dân trên địa bàn huyện sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận để khai thác thông tin, dịch vụ và tương tác với chính quyền các cấp thông qua môi trường số.

Đình Sơn