Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024

Chiều ngày 23/02, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Tánh Linh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động nhằm đánh giá hoạt động năm 2023, phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Tham dự có đồng chí Giáp Hà Bắc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Bơm - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động của cơ quan.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong Cơ quan; Báo cáo công khai tài chính năm 2023, dự toán kinh phí hoạt động năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023; lấy ý kiến tham gia dự thảo quy chế thực hiện dân chủ cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2024...

Qua thực hiện phong trào thi đua cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 24/24 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”. Cũng tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan văn phòng đã khen thưởng cho 02 công chức đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổng hợp năm 2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận đề xuất, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong Cơ quan, cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chuyên môn và công đoàn cơ sở. Phát huy kết quả đạt được của phong trào thi đua năm 2023, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nhiệm vụ năm 2024./.

DN