Huyện đoàn Tánh Linh tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2024

Sáng ngày 02/3, tại Ủy ban nhân dân xã Gia Huynh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận và Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Rạng Đông tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 với dự tham gia của 100 cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng xã Gia Huynh 01 công trình “Căn nhà nhân ái” trị giá 50 triệu đồng, 01 công trình “Ánh sáng an ninh” trị giá gần 11 triệu đồng, 01 công trình “Nâng cấp khu vui chơi cho thiếu nhi”, 500 cây keo lá tràm, 10 suất học bổng cho học sinh trị giá 05 triệu đồng; 25 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10 triệu đồng; tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho đoàn viên thanh niên...

Những công trình, phần việc sau Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024 sẽ là những khởi đầu cho hoạt động cao điểm tháng thanh niên trên địa bàn huyện. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên; là dịp để thanh niên phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, tạo được sức lan tỏa mang lại nhiều giá trị vật chất, tinh thần to lớn cho cộng đồng, xã hội, khẳng định hơn nữa vai trò, vị trí, và uy tín của tổ chức Đoàn, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nguyễn Quân