Huyện đoàn thăm tặng quà mẹ việt nam anh hùng, các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp Đoàn cơ sở Trại giam Huy Khiêm đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng và Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những người có công với Cách mạng trên địa bàn huyện.

Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là dịp để đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, kiên cường bất khuất của quân và dân ta. Là dịp để thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn với những người đã cống hiến hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Nguyễn Quân