Tổ chức chương trình từ thiện “Hạ yêu thương” ở La Ngâu

Ngày 5/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, huyện Tánh Linh phối hợp với chùa Bửu Sơn và mạnh thường quân tổ chức chương trình từ thiện 'Hạ yêu thương” tặng quà cho người nghèo, khó khăn tại địa phương.

Tại chương trình, đã tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 350.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác cho người nghèo, khó khăn. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn với người nghèo; động viên bà con tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn sớm ổn định đời sống.

Ông Hoàng Văn Giản - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của Chùa Bửu Sơn và quý mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ người nghèo, khó khăn tại địa phương. Thời gian đến mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của chùa, quý mạnh thường quân để chung tay chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Khánh Toàn