Trao 300 phần quà cho người nghèo, khó khăn xã Đức Bình

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Bình, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng quà cho người nghèo, khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, xì dầu... với tổng trị giá đợt trao quà là 90 triệu đồng do thầy phúc ở Đức Bình kết nối với cô Năm và Sư phụ ở Phan Thiết hỗ trợ.

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với người nghèo; mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn sớm ổn định đời sống.

Bà Phan Thị Huyền - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân. Mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân để có thêm nguồn lực giúp đỡ cho người nghèo vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Khánh Toàn