Dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương 9/2023

Sáng ngày 08/9/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến 9/2023. Hội nghị được kết nối từ Trung ương đến tỉnh và huyện. Tham dự tại điểm cầu Tánh Linh có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban của Huyện ủy; tập thể lãnh đạo và chuyên viên BTG Huyện ủy, tập thể lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề về 11 kết quả nổi bật của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2022 - 2023. Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và định hướng lớn trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề về cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay - Tác động và chính sách của Việt Nam; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng một số chủ đề, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới./.

Duy Trung